Hiển thị tất cả 4 kết quả

VÒNG BI MPZ-BELARUS

Ứng dụng của vòng bi: sử dụng cho các loại gối đỡ. VÒNG BI MPZ-BELARUS được sử dụng các ngành sản xuất thép. Sản xuất xi măng. Khai thác đá-sản xuất thức ăn gia súc. Trong các trục ép mùn cưa của ngành gỗ Viên nén gỗ.

Đặc tính sản phẩm: Đây là vòng bi đũa 2 dãy (hoặc 1 dãy, hiếm gặp). Chuyển động trong khung rế bằng thép. bằng thau có hình dạng xương cá liền hoặc 2 nửa hay rế ốp chụp bao quanh viên bi. Cả rế và ca trong vòng bi có thể chuyển động tự lựa xung quanh ca ngoài. Chính điều này nên vòng bi này cũng còn được gọi là vòng bi tang trống tự lựa. Kích thước viên bi và rế ở mỗi hãng mỗi khác nhau nên khả năng chịu tải và độ bền của vòng bi của mỗi hãng cũng không giống nhau.

Do cấu tạo như vậy nên vòng bi này có khả năng chịu lực hướng tâm rất lớn nên thường được ứng dụng trong những vị trí cần tải lớn. Đặc biệt là trong các ngành công nghiệp nặng. Khả năng chịu tải còn tùy thuộc rất nhiều vào thành phần cấu tạo của chất thép làm vòng bi và nhiệt độ và thời gian tôi thép.

Tại thời điểm hiện tại “MPZ” cung cấp sản phẩm vào 24 quốc gia. Công dụng chính của vòng bi “MPZ” được sử dụng trong máy khai thác mỏ, luyện kim, năng lượng, xây dựng, dầu khí và các ngành công nghiệp quốc phòng.

Hotline: 0982.892.684

Tel: 028 351 60 351   Fax: 028 351 60 961

Email: minhcuong.ngocha@gmail.com

Web: www.vongbi.info

0982 892 684