Hiển thị 1–12 của 1648 kết quả

VÒNG BI NTN-NHẬT

Vòng bi bạc đạn NTN 100%. Xuất xứ Nhật Bản Là một dòng Bạc đạn, gối đỡ có chất lượng hàng đầu tại Nhật cũng như tại thị trường Việt Nam.VÒNG BI NTN-NHẬT

NTN được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Bạc đạn gối NTN có kết cấu chắc chắn, lắp chặt, thiết kế độc quyền quạt gió gắn trên vòng bi có tác dụng đẩy bụi khi vòng bi vận hành, gối có kết cấu dày, nhẵn, thép sáng bóng, chịu nhiệt, chịu tải cao, phù hợp với mọi ngành công nghiệp đặt biệt một số ngành công nghiệp nặng chịu nhiệt, chịu tải. Chắc chắn gối đỡ NTN là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng.

Nhà máy sản xuất vòng bi NTN -bạc đạn NTN. Được thành lập vào năm 1918,

trải qua gần 100 năm hoạt động và phát triển NTN trở thành nhà máy hàng đầu cung cấp vòng bi, bạc đạn tại Nhật Bản.

Vào năm 1954 NTN đã trở thành nhà sản xuất công nghiệp Nhật Bản đầu tiên được trao giải thưởng Deming về sản phẩm đạt chất lượng cao.

Vong bi ntn-vòng bi nhật (ntn)-bạc đạn ntn-vòng-bi-ntn-bạc-đạn-ntn-gối đỡ ntn-gối-đỡ-ntn.
Ứng dụng : phù hợp tất cả các ngành công nghiệp từ công nghiệp nặng. Ngành công nghiệp nhẹ, trục cán, máy ép, vòng bi cao tốc…

Với phương châm Khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách là nền tảng thành công của công ty.

Lượng tồn kho nhiều, giao hàng nhanh chóng, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hổ trợ quý khách một phương án tối ưu nhất.

Cam kết của chúng tôi:

0982 892 684