Hiển thị 1–12 của 2232 kết quả

VÒNG BI TIMKEN (USD)

TIMKEN được phát triển và sản xuất các sản phẩm ổ lăn. Vòng bi tang trống. Ổ trượt. Các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao trên toàn thế giới dưới các thương hiệu. VÒNG BI TIMKENBẠC ĐẠN TIMKEN. Khoảng 40,000 danh mục sản phẩm. Được ứng dụng trong hơn 60 ngành công nghiệp và ô tô. Hệ thống ly hợp. Hệ thống truyền động và các bộ giảm xoắn từ thương hiệu Luk đã thể hiện sức mạnh của sự đổi mới. Chú trọng đến khách hàng. Chất lượng cho rất nhiều sản phẩm trong hệ thống truyền động của ô tô.

Dãy các sản phẩm bảo trì đáp ứng đầy đủ cho các lĩnh vực: Tháo lắp, bôi trơn, cân chỉnh thẳng hàng, theo dõi tình trạng thiết bị của bạc đạn . Loạt các khóa đào tạo của USA sẽ cung cấp kiến thức toàn diện về ổ lăn, các hệ thống dẫn hướng tịnh tiến và các ổ trượt. Các yêu cầu về thông tin . Kiến thức của nhân viên thuộc các ban nghành khác nhau đều được đáp ứng. Các nhân viên kỹ thuật. Nhân viên quản trị kinh doanh đều sẽ tìm thấy các khóa đào tạo phù hợp.

Đặc tính sản phẩm: Đây là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau, tùy theo ứng dụng. Khả năng chịu tải của vòng bi này khá lớn. Nhưng tốc độ quay của vòng bi này bị giới hạn.

Công suất tải cao của vòng bi đũa tự sắp xếp và khả năng thích ứng dễ dàng của họ với một loạt các ứng dụng đã dẫn đến gia tăng sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp. Con lăn tự sắp xếp kín nhỏ gọn bạc đạn đã được phát triển bởi TIMKEN. Đặc biệt để giải quyết nhu cầu cho thời gian hoạt động lâu hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng-VÒNG BI TIMKEN (USD).

0982 892 684